Đây là những lợi ích bạn sẽ có được khi trở thành Partners của Google

Lợi ích

  • Nhận huy hiệu Google Partner: Công ty của bạn sẽ được nhận huy hiệu của Partner, nó cho thấy doanh nghiêp của bạn làm việc tốt, khách hang thì hài long và bạn luôn cập nhập bài thực hành mới nhất của Google.
  • Tìm thêm khách hàng mới: Công ty nhận được huy hiệu Partner sẽ được liệt kê trong danh sách tìm kiếm Partner của Goole. Các nhà quảng cáo họ sẽ sử dụng tìm kiếm Partner của Google, và tất nhiên việc bạn có tên trong danh sách sẽ giúp bạn kết nối với họ để bàn công việc làm ăn (quảng cáo online và website chẳng hạn).
  • Kết nối với google: được tham gia các buổi event và training, cập nhập sản phẩm và tiếp cận Cộng đồng Partners của Google. Bạn cũng sẽ được tiếp nhận các khuyến mãi khi sử dụng Adwords dành cho khách hàng hiện tại/ tiềm năng.
  • Trở thành chuyên gia: Bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí – tài liệu học cũng vậy. Google sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu cần thiết cho chứng chỉ về Google AdWords và Google Analytics. Một khi bạn có chứng chỉ google Adword hoặc chứng nhận Google Analytics, bạn dễ dàng chứng tỏ mình là một chuyên gia google, cả online (chứng chỉ trên Google Partners profile) lẫn offline (chứng chỉ in giấy)

kienthuc4share google partners 1

Vẫn chưa thể nói chính xác mình sẽ nhận được gì, nhưng qua review trực tiếp này hi vọng mình sẽ tìm ra câu trả lời và có thể làm cho các bạn cảm nhận những gì mình thấy trong quá trình mình học, xem như chuột bạch để các bạn có cái nhìn khách quan để ra quyết định mình sẽ theo đuổi nó hay không nhỉ 😀

Đón xem bài viết tiếp theo “Yêu cầu và cách để đăng ký trở thành Google Partners” tại khienthuc4share nhé 🙂

Click để xem thêm các bài viết về Marketing, hoặc Google các bạn nhé

HaiChauBK

 

Leave a Reply